CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thương hiệu Lamoon Baby Việt Nam – được phân phối bởi Công Ty TNHH TiPi GLOBAL cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web của Lamoon Baby Việt Nam, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lamoon Baby Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Lamoon Baby Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, chương trình khuyến mãi, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật hoặc để hỗ trợ khách hàng… Chúng tôi cam đoan không để lộ thông tin khách hàng cũng như sử dụng các thông tin cá nhân của Quý khách hàng vào những mục đích không hợp pháp.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lamoon Baby Việt Nam.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Đơn vị: Công Ty TNHH TiPi GLOBAL
– Văn phòng: L17-11, T17, Vincom Center,72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, HCMC
– Hotline: +84 90.1357.167
– Email: biz(at)tipiglobal.com

5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận yêu cầu:

+ Qua email: biz(at)tipiglobal.com
+ Qua điện thoại: +84 90.1357.167

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Lamoon Baby Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Lamoon Baby Việt Nam có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email: biz(at)tipiglobal.com hoặc gọi điện thoại tới số +84 90.1357.167 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Lưu ý:

⇒ Chính sách này được hiển thị rõ ràng cho Khách hàng/người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.

Vui lòng đọc toàn bộ Điều Khoản Bảo Mật của chúng tôi để hiểu rõ về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn và các quyền mà bạn có đối với thông tin đó.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Lamoon Baby Việt Nam.