QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN CHO BÉ CỦA BẠN

LAMOON

Sản phẩm Lamoon là kết quả từ tình yêu bao la của một người mẹ - người luôn sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho đứa con bé bỏng của mình. Khi phát hiện ra các triệu chứng dị ứng của con mình do chất hóa học có trong những sản phẩm dành cho bé bán trên thị trường, người mẹ đó đã quyết tâm tìm kiếm sản phẩm organic được làm từ 100% thành phần tự nhiên để chăm sóc cho con của mình. Bởi vì người mẹ ấy tin rằng nếu con yêu của mình không bị tiếp xúc với những chất gây dị ứng thì các triệu chứng dị ứng sẽ không xuất hiện. Giờ đây, người mẹ ấy muốn chia sẻ Lamoon với những bé yêu khác có các triệu chứng tương tự hay muốn tránh xa các sản phẩm có chứa Allergen, dựa trên một khái niệm “LAMOON – QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN CHO BÉ CỦA BẠN”.

BÍ MẬT CỦA LAMOON

Lamoon là sản phẩm organic hoàn hảo cho làn da nhạy cảm của bé với 100% chiết xuất tự nhiên, vì vậy không chứa bất kỳ chất hóa học hay thành phần gây dị ứng. Lamoon sử dụng các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thực vật được trồng hoàn toàn organic và được chứng nhận theo tiêu chuẩn “ECOCERT” của Pháp và “USDA” của Mỹ. Do đó, các bà mẹ có thể mang đến cho những thiên thần bé nhỏ của mình “LAMOON – QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN” không chứa thành phần hóa học.
1.

GIẤM TÁO LAMOON

Có thể làm sạch mọi thứ. Phá hủy và loại bỏ chất béo trong sữa, nấm mốc và giảm tích tụ vi khuẩn.

2.

DẦU Ô-LIU ORGANIC LAMOON

Dầu Ô-liu organic có thành phần dầu gần với lipid có trong sữa mẹ, rất giàu vitamin A, B, C, E, có tác dụng bảo vệ làn da của bé không bị mẩn ngứa. Làn da bé giữ ẩm được lâu hơn. Dễ dàng thẩm thấu qua da, vì vậy sẽ ko tạo cảm giác bóng mỡ.

3.

MEN GẠO JASMINE ORGANIC LAMOON

Giúp loại bỏ các vết bẩn bám dính chặt, mùi mốc trên quần áo, vải sợi. Nó làm mềm và bảo vệ quần áo, vải sợi.