Chào mừng bạn đến mua sắm tại LAMOON BABY VIỆT NAM . Sau khi truy cập vào website LAMOON BABY VIỆT NAM để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định dưới đây. Rất mong bạn xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để có được trải nghiệm mua sắm thân thiện, phục vụ tốt nhất nhu cầu của chính bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về những điều khoản dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ biz@tipiglobal.com

 1. Tài khoản của bạn

Khi mua hàng tại LAMOON BABY VIỆT NAM , bạn sẽ được đề nghị đăng ký tài khoản nhằm giúp chúng tôi xử lý đơn hàng và yêu cầu của bạn một cách chính xác. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản tại LAMOON BABY VIỆT NAM , bạn sẽ được cung cấp các thông tin khuyến mãi và hưởng nhiều quyền lợi khác dành cho người dùng của LAMOON BABY VIỆT NAM .

Để đăng ký tài khoản tại LAMOON BABY VIỆT NAM , bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu, họ tên và thông tin liên lạc. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng LAMOON BABY VIỆT NAM . Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại LAMOON BABY VIỆT NAM . Bạn phải bảo mật mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

 1. Một số lưu ý
 • Tên đăng nhập được xác định là của riêng cá nhân thành viên. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân. Không chọn tên đăng nhập đại diện cho một tập thể, hội, nhóm.
 • Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo dưới bất kỳ hình thức nào. Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.
 • Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Không dùng tên đăng nhập để chỉ trích, bôi bác, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
 • Không chọn tên đăng nhập giống hay gần giống với Ban quản trị LAMOON BABY VIỆT NAM .
 1. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website LAMOON BABY VIỆT NAM , bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của LAMOON BABY VIỆT NAM và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi có nghĩa vụ phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan chức năng.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng LAMOON BABY VIỆT NAM trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi email/ tin nhắn/ newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mại của LAMOON BABY VIỆT NAM .
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Tài khoản khách hàng và thời gian lưu trữ thông tin:

Nếu quý khách hàng đăng ký tài khoản hoặc giao dịch trên website LAMOON BABY VIỆT NAM , quý khách hàng có trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của tài khoản quý khách hàng và đồng ý chấp nhận trách nhiệm cho tất cả hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của quý khách hàng. Website LAMOON BABY VIỆT NAM chỉ thực hiện giao dịch với người trưởng thành, có đầy đủ tư cách pháp nhân, những người mua có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương pháp thanh toán hợp pháp khác. Nếu quý khách hàng dưới 18 tuổi, quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của LAMOON BABY VIỆT NAM chỉ khi có sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ. LAMOON BABY VIỆT NAM có quyền lưu trữ hoặc từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, loại bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung tùy ý.

 1. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của LAMOON BABY VIỆT NAM

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web LAMOON BABY VIỆT NAM . Bạn không được có những hành động, thực hiện, cổ vũ, can thiệp, xâm nhập dữ liệu của LAMOON BABY VIỆT NAM cũng như hệ thống máy chủ của LAMOON BABY VIỆT NAM . Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Ban quản trị website ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống qua email biz@tipiglobal.com

Bạn không được đưa ra những nhật xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhật xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, …Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban quản trị LAMOON BABY VIỆT NAM .

 1. Trách nhiệm và quyền lợi của LAMOON BABY VIỆT NAM

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc các trường hợp bất khả kháng, LAMOON BABY VIỆT NAM sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại trang web LAMOON BABY VIỆT NAM mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Các thỏa thuận quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Ban quản trị thông báo cụ thể trên trang web LAMOON BABY VIỆT NAM .

Trong mọi trường hợp khách hàng có ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với  LAMOON BABY VIỆT NAM :
Địa chỉ: 45 Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCMC (8:30AM – 19:00PM)
Hotline/Viber/Zalo: 090.1357.106 – 090.1357.107 – 090.1357.167
Email:  biz@tipiglobal.com
Facebook:  https://www.facebook.com/lamoonbaby.vn

Cám ơn bạn đã mua hàng tại LAMOON BABY VIỆT NAM và hy vọng bạn có trải nghiệm mua hàng ưng ý!